Gửi một tin nhắn!

Trà Quý Phi Huế

731

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_17905
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Trà Quý Phi Huế có tác dụng giảm béo rất hiệu quả, đồng thời làm mát gan, da đẹp mịn màng tươi trẻ. tăng cường sức đề kháng, giảm Cholesterol và hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ, tim hồi hộp.

Trà Quý Phi nổi tiếng xứ Huế là tổng hợp của những thảo dược có tính thanh nhiệt, mát gan như Cẩu kỷ tử, sơn tra, long nhãn, hồng táo, hoa cúc, thanh quả, mạch nha, tim sen, nho khô và hồng trà. Nước Trà Quý Phi Huế có màu vàng óng, uống vị ngọt và không chát như trà thông thường. 

Mỗi vị thảo dược có một chức năng một công dụng riêng, tác dụng đến từng bộ phận của cơ thể. Khi tinh chế lại với nhau theo một bí quyết gia truyền sẽ tạo ra một sản phẩm độc nhất vô nhị về công dụng.

Trà Quý Phi Huế

Trà Quý Phi Huế được nhiều phụ nữ tin dùng, tuy là trà nhưng tác dụng giảm béo rất hiệu quả, đồng thời làm mát gan, da đẹp mịn màng tươi trẻ. tăng cường sức đề kháng, giảm Cholesterol và hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ, tim hồi hộp.

Giữa rất nhiều loại trà của Trà Hoa, Trà Quý Phi Huế được biết đến với hương mật ong, hương thơm ngọt ngào của quả vải, lẫn chút hương của hoa…nước trà có màu vàng bóng, vị ngọt của nước lẫn vị cam đắng …đem đến cho người thưởng thức cảm giác thật ngọt ngào êm dịu.

Quý phi là tên của một trong bốn người đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, Dương Quý Phi. Cô là đại diện cho một vẻ đẹp tuyệt mỹ mà thiên nhiên ban tặng. Có rất nhiều giai thoại về Dương Quý Phi, ví dụ như người ta nói rằng cô thường tắm bằng sữa, trái cây cô ưa thích là quả vải , một loại trái cây cũng có ở miền Bắc nước ta vào mùa hè, … Vì vậy trà Quý Phi, được mọi người biết đến bởi sự đặc sắc, mà nổi bật là hương vị ngọt ngào tự nhiên của nó.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?