Gửi một tin nhắn!

Phấn Nụ cung đình

786

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_17906
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Phấn nụ cung đình Huế, một loại mỹ phẩm làm đẹp đa tác dụng: trang điểm, dưỡng da, trị mụn và phát hiện bệnh tật

Xưa kia, chỉ có những cung phi, mỹ nữ, quân tử chốn cung cấm truyền Nguyễn mới được dùng. Tuy xuất thân từ chốn thâm cung hoàng tộc, nhưng phấn nụ lại hết sức bình dân bởi sự giản dị, mộc mạc đến không ngờ. 

Phấn nụ được bào chế hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và bởi những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo dòng thời gian, triều đình nhà Nguyễn đã suy vi, Phấn nụ đã vượt qua hoàng thành hoàng cung, đến với nhân gian, thầm lặng mang lại vẻ đẹp bền bỉ cho đời. 

 Phấn Nụ Cung đình Huế

Với những tác dụng tuyệt vời, cùng với cái tâm của người làm nghề, phấn nụ vẫn tồn tại cùng thời gian mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết cho người sử dụng. 

Phấn nụ vẫn còn rất nhiều điều bí mật bởi những quy định nơi cấm cung: người làm phấn nụ phải là người thật sự kiên trì, cẩn thận và khéo tay. Công thức bào chế mang tính bí truyền, chỉ những người trong gia tộc, có đủ tố chất mới có cơ hội được nắm giữ bí quyết của truyền nhân để lại. 
Chuyện về quy trình sản xuất....
Phấn nụ hình thành từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với quy trình thực hiện thủ công nhưng rất gắt gao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bắt đầu từ khâu chọn lọc nguyên liệu, gạn đục, khơi trong, phơi sương, ủ nắng...

Nguyên liệu được chuẩn bị xong, đưa vào phòng kín, kể từ đây ngoài những người nắm giữ bí mật bào chế thì không ai được vào căn phòng kín này. 

Trong phòng kín, Sau nhiều giờ sơ chế, sản phẩm được đưa ra ngoài để nhào trộn cho đều, nhuyễn. Công đoạn kế tiếp là quá trình phơi sương, phơi nắng, ướp hương hoa, và nhào nặn thành hình hài viên phấn nụ.

Tất cả các công đoạn phải được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ và tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch từ đầu đến cuối, không để xảy ra bất kì một sơ suất nhỏ trong bất kỳ một công đoạn nào. 

Cũng bởi thế mà một trong những nguyên tắc của người nắm giữ bí quyết pha chế phấn nụ là chỉ truyền nghề trong dòng tộc và cho con gái. Và, đó nhất định phải là một người có tâm hồn trong sáng, tính nết dịu hiền, kiên trì và tịnh tâm.

Cũng như quy trình bào chế và sản xuất phấn nụ cung đình Huế, người sử dụng sản phẩm này cũng phải là những người thật kiên trì bởi phấn nụ không dành cho những ai nôn nóng, muốn thấy được hiệu quả ngay lập tức. Vì được bào chế hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên nên cần phải có thời gian để các thành phần thảo dược trong phấn ngấm và da và phát huy tác dụng. 

Tùy thuộc vào tính chất da mà phấn sẽ có hiệu quả sau từ 4 đến 6 tháng sử dụng. Tuy nhiên, bù lại, phấn nụ hầu như không có tác dụng phụ.  Đặc biệt hơn nữa, phấn nụ càng dùng lâu, các dược chất từ phấn nụ sẽ càng ngấm vào da và làm đẹp cho làn da của bạn chứ hoàn toàn không gây hại cho da.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?