Gửi một tin nhắn!

Nước Mắm Phan Thiết

1254

130.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_17910
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Đặc sản Bắc Trung Nam gửi đến quý khách hàng nước mắm Phan Thiết được sản xuất theo công thức gia truyền tại Phan Thiết để nhập về những chai nước mắm ngon thượng hạng, phuc vụ quý khách hàng.


 "Đặc sản Bắc Trung Nam", đã tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của một nhà sản xuất nước mắm gia truyền tại Phan Thiết để nhập về những chai nước mắm ngon thượng hạng, phục vụ nhu cầu thiết yếu của bạn bè cũng như những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Nước Mắm Phan Thiết

Nước mắm Phan Thiết với thương hiệu "Đặc sản Bắc Trung Nam" được làm chủ yếu từ cá cơm và muối hạt. Cá cơm tươi ngon, được chọn lựa một cách kỹ lưỡng cùng với cách chế biến công phu, tỉ mỉ, nghiêm ngặt, để tạo ra những giọt nước mắm có hương vị tuyệt hảo, thơm ngon, tinh khiết, đậm đà và đặc biệt là giàu độ đạm.
Có nhiều loại cá cơm như cá cơm sọc tiêu, cơm than, cơm đỏ, sọc phấn, phấn chì, cơm lép... nhưng ngon nhất là cá cơm than và sọc tiêu. Cá cơm, xuất hiện từ tháng tư cho đến tháng tám âm lịch, là loại cá nhỏ, con to chỉ bằng ngón tay út hay bằng chiếc đũa, nhưng phân rã thành mắm nhanh, nên thời gian thành nước mắm cũng ngắn. Tuy nhiên, chất lượng còn phụ thuộc vào thời gian đánh bắt cá, nhất là cá tháng tám, con nào cũng đều béo mập thì nước mắm mới ngon và đạt độ đạm cao nhất.
Để mua được chai nước mắm ngon, các bà nội trợ nên chú ý đến những tiêu chí dưới đây:
- Màu sắc: Khi kiểm tra bằng mắt thường, bạn sẽ thấy nước mắm ngon có màu vàng sáng, khi soi dưới nắng và dốc ngược chai xuống, thấy nước trong, không có cặn thì có thể yên tâm là nước mắm tốt.
- Độ đạm: Trên mỗi chai nước mắm, sẽ có ghi thông số về độ đạm. Hàm lượng đạm càng cao, thì nước mắm càng ngon. Theo tiêu chuẩn Việt Nam về nước mắm (TCVN 5107:2003), thì các loại nước mắm được phân loại dựa trên độ đạm:
Độ đạm >30No: Loại đặc biệt
Độ đạm >25No: Loại thượng hạng
Độ đạm >15No: Loại hạng 1
Độ đạm >10No: Loại hạng 2
- Mùi vị: Thông thường, nước mắm ngon thì sẽ mang một mùi vị thơm nhẹ, mặn ngọt hài hoà và bùi bùi. Mùi thơm lừng của mắm sẽ rất đặc trưng, khi nếm mà vị ngọt đậm của nó thấm dần nơi cổ họng và dịu nhẹ thì là mắm ngon. Ngược lại, nếu bạn nếm thử mà thấy mặn chát một cách khó chịu ở đầu lưỡi thì có thể là do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia không đảm bảo.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?