Gửi một tin nhắn!

Mỹ Chũ Bắc Giang

1282

45.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_17874
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Mỳ Chũ Bắc Giang chuẩn khi ăn thấy giòn giòn, dai dai, bùi bùi, thơm mùi thơm của lúa gạo đồng quê.

Mỳ Chũ, một đặc sản của vùng quê Bắc Giang đã nổi tiếng trên khắp cả nước và hầu như có mặt trong bữa sáng của mỗi gia đình.

Mỳ chũ Bắc Giang

Thông tin sản phẩm: 

Sản Phẩm: Mỹ Chũ 

Xuất xứ: Bắc Giang

Hiện nay, sản phẩm mỳ gạo mang thương hiệu Mỳ Chũ có rất nhiều trên thị trường Hà Nội, với nhiều mẫu mã, bao bì, tên thương hiệu, chất lượng, giá thành khác nhau. Nhưng trong số đó, hàng giả hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng lấy lợi dụng thương hiệu Mỳ Chũ cũng rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng khó tránh khỏi sự nhầm lẫn khi mua. Những sản phẩm mỳ gạo có tên Mỳ Chũ mà sản xuất không đúng từ làng nghề Thủ Dương – Nam Dương thì khi ăn sẽ thấy nát, hôi hôi, không đúng với đặc trưng riêng của Mỳ Chũ. Mỳ Chũ chuẩn khi ăn thấy giòn giòn, dai dai, bùi bùi, thơm mùi thơm của lúa gạo đồng quê.
Điều đặc biệt để mỳ Chũ ngon hơn các loại mỳ khác là mỳ được làm từ thứ  gạo đồi của vùng Chũ có tên là bông hồng, gạo bông hồng khi được trồng ở đất đồi nên có cái vị đậm đà, dẻo dai vượt xa gạo bông hồng của vùng đồng bằng.

Được sản xuất bằng phương pháp gia truyền nên dù không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, hàn the… nhưng Mỳ Chũ vẫn có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon hơn nhiều loại mỳ khác. Đặc biệt, Mỳ Chũ có màu đen đặc trưng của gạo do không sử dụng hóa chất tẩy trắng, nên khi ăn, ta vẫn cảm nhận được rõ ràng vị thơm của gạo trong sợi mỳ. Một đặc điểm nổi trội của Mỳ Chũ là dù chưa kịp ăn ngay sau khi nấu thì khi để nguội mỳ vẫn không bị nát, khi cần sử dụng chỉ cần thêm chút nước đun sôi là lại có tô mỳ ngon như vừa nấu từ bếp. Tất cả đó là sự kết tinh hương vị và mang đậm hồn quê vùng núi đồi Lục Ngạn.
Đặc sản Bắc Trung Nam mong muốn mang chút hương sắc đất trời vùng Lục Ngạn – Bắc Giang bằng việc giới thiệu 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?